HDSD máy khí nén- chạy thử máy nén khí Fusheng mới lắp đặt

1. Nối dây điện nguồn và dây tiếp đất của máy nén khí trục vít, kiểm tra điện áp 3 pha của nguồn có đúng không và 3 pha có cân bằng không.

2. Nới lỏng các bulông cố định miếng đệm giảm chấn trên đế máy nén hơi.

Chú ý từ FUSHENG

Khi máy nén khí fusheng khi được vận chuyển nên siết chặt các bulông trên lại để bảo vệ các miếng đệm giảm chấn khi vận chuyển bị nghiêng hay bị rung động. Sự hư hỏng hay dịch chuyển của đĩa đệm có thể làm gãy khớp nối chống rung.

3. Kiểm tra mức dầu của thùng dầu có phải nằm trong khoảng H và L.

4. Nếu thời gian dài không sử dụng, phải thêm 0.5 lít dầu bôi trơn vào van hút, quay máy nén vài vòng bằng tay, ngăn ngừa tổn thất dầu hoặc bốc cháy trong lúc khởi động. Ðặc biệt cẩn thận không để các vật lạ rơi vào máy gây hư hỏng máy.

Chú ý

Vào thời điểm này, không được cấp nguồn cho máy.

5. Cấp nguồn cho bảng điều khiển của máy.

Chú ý

Nếu nguồn cung cấp cho máy nén khí trục vít fusheng không đúng pha, đèn báo sai pha sẽ sáng lên.

    6.Kiểm tra chiều quay: Ấn nút ON, máy sẽ chạy. Nhấn nút EMERGENCY STOP ngay lập tức để xem chiều quay của máy có đúng không ( Theo chiều mũi tên ). Nếu sai thì phải thay đổi vị trí nối của hai trong ba dây R, S, T. Ðồng thời chú ý chiều quay của quạt làm mát.    

Chú ý

     Ðể kiểm tra bất kỳ thiết bị liên quan đến điện, phải nhớ cúp điện nguồn. Ngăn  cấm tuyệt đối làm việc khi thiết bị đang có điện.

    Mặc dù máy đã được kiểm tra khi sản xuất, việc kiểm tra chiều quay vẫn là 1 bước quan trọng trong việc chạy thử một máy mới.

     Bảo vệ ngược pha được sử dụng để phát hiện pha của nguồn điện. Sau khi sửa chửa động cơ, việc kiểm tra chiều quay phải được thực hiện lần nữa.

7. Chạy máy: Nhấn nút ON để bắt đầu chạy máy nén.

Chú ý

Máy nén khí FUSHENG hoàn toàn tự động, với thời gian khởi động giảm điện áp Y/D khoảng 7s.

Sau khi chuyển mạch, van hút sẽ được mở với thời gian trì hoãn là 3s.

8. Quan sát màn hình LCD và đèn chỉ thị. Trong trường hợp có tiếng ồn bất thường, chấn động hoặc chảy dầu, lập tức nhấn nút EMERGENCY STOP để kiểm tra.

9. Ngừng máy: Nhấn nút “OFF” máy sẽ tự động ngừng.

Chú ý

Khi tắt máy, van xả của máy sẽ xả khí và không tải. Ðộng cơ sẽ ngừng sau 15s.

Trong các trường hợp bình thường,không sử dụng nút “Emergency Stop” để ngừng máy.

HDSD máy khí nén- chạy thử

Liên hệ để được tư vấn thêm

Lien he tu van may nen khi truc vit

Lien he tu van may nen khi truc vit

( Nguồn: sách hướng dẫn sử dụng máy nén khí trục vít fusheng)

Tags: HDSD máy khí nén- chạy thử; tài lieu hướng dẫn sử dụng máy nén khí trục vít fusheng, hdsd máy nén hơi fusheng, hdsd may nen khí fusheng, hướng dẫn sử dung máy nén khí

Happy Vacations Travel : đối tác du lịch, tổ chức sự kiện, vé máy bay, trang điểm tại nhà, makeup, trang điểm dự tiệc, thuê áo vest, trang phục sự kiện, đặt phòng khách sạn