HDSD may nen khi fusheng- hoạt động bảng điều khiển máy khí nén.

Như hình, 4 phím chức năng trên máy nén khí fusheng sẽ dùng cài đặt thông số.  Chức năng kiểm tra trạng thái máy và kiểm tra các lỗi đã lưu. Ở trạng thái chờ, màn hình sẽ giữ ở màn hình hiển thị hệ thống. Bên phía tay trái có 4 dòng chữ: thời gian chạy máy, nhiệt độ, áp suất và các thông báo tắt/mở máy tương ứng. Bên tay phải bảng điều khiển máy nén khí fusheng là các bảng chọn: Inquiry, System, Parameter, Funtion. Nhấn phím tương ứng để vào trang bên trong. Các phím chức năng có thể được sử dụng để kiểm tra các hiển thị tương ứng với nó.

chuc nang giao dien dieu khien may nen khi fusheng

chuc nang giao dien dieu khien may nen khi fusheng

Màn hình điều khiển máy khí nén Fusheng.

Hình 3.1 biểu thị màn hình hệ thống máy nén khí fusheng ở chế độ ngừng chờ hoạt động lại. Có thể truy cập vào các trang “Inquiry, System, và Parameter”. Trang “Inquiry” hiển thị các thông tin tức thời mà người dùng phải biết. Trang “System” hiển thị thông tin hệ thống được yêu cầu bởi người sử dụng. Trang “Parameter” hiển thị các thông số mà có thể điều chỉnh được bởi người sử dụng. Hai trang đầu có thể xem ở chế độ máy chạy, trong khi đó trang thứ ba chỉ có tác dụng ở chế độ máy ngừng. Vào bất kỳ màn hình cài đặt để cài đặt các mục bên trong. Các mục trong trang “Inquiry” không thể điều chỉnh được. Trong bất kỳ trang nào, dòng chữ cuối cùng của màn hình sẽ hiển thị tình trạng máy.

Các mục lựa chọn trong các trang khác nhau của máy nén khí:

  1. Mục 1: Nhiệt độ dầu, nhiệt độ môi trường.
  2. Mục 2: Áp suất khí xả.
  3. Mục 3: Ngày tháng và giờ hiện tại.
  4. Mục 4: Thời gian sử dụng lọc gió, tách dầu, lọc dầu.
  5. Mục 5: Thời gian khởi động, nhiệt độ cảnh báo. Nhiệt độ bảo vệ, áp suất tải, áp suất không tải. Thời gian ngừng khi hoạt động không tải kéo dài. Tốc độ đường truyền, số thứ tự máy, áp suất giới hạn, cách thức điều khiển.
  6. Mục 6: Lỗi và cảnh báo lưu lại bao gồm: cảnh báo nghẹt lọc gió, nghẹt lọc dầu, nghẹt tách dầu. Cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất không được kết nối. Ngừng máy khi nhiệt độ cao, ngừng máy do bị mất nước làm mát, ngừng máy do động cơ chính quá tải hoặc quạt quá tải. Nếu không có bất kỳ cảnh báo nào thì các hạng mục này sẽ trống.
  7. Mục 7: Cài đặt thời gian sử dụng lọc khí, tách dầu, lọc dầu, thời gian chuyển đổi sao-tam giác. Thời gian ngừng máy khi máy chạy không tải lâu, ngày tháng và giờ hiện tại.
  8. Mục 8: Cài đặt áp suất tải, áp suất không tải, cài đặt giá trị cảnh báo nhiệt độ cao. Cài đặt giá trị khi nhiệt độ quá cao máy ngừng, tốc độ đường truyền, số thứ tự máy, giới hạn áp suất. Cài đặt lựu chọn chế độ lọc khí, lọc dầu , tách dầu ; lựa chọn ngôn ngữ, cài đặt mật mã người dùng.
  9. Mục 9: Lưu lại 3 cảnh báo và lỗi gần nhất.

( Nguon: sach hdsd may nen khi fusheng)

lien he tu van may nen khi fusheng

lien he tu van may nen khi fusheng

Xem bài: “Bảng điều khiển máy nén khí Fusheng”

Tags:  hướng dẫn sử dung máy nén khí fusheng, hdsd may nen khi fusheng, huong dan su dung bang dieu khien tren may nen khi fusheng, man hinh dieu khien may khi nen fusheng