Hệ thống làm mát máy nén khí trục vít Fusheng SA GPS

Máy nén khí trục vít Fusheng New SA GPS

Máy nén khí trục vít Fusheng New SA GPS

Thiết kế hệ thống làm mát không ồn độc đáo và hiệu suất cao

Máy nén khí trục vít SA 15/ SA22/ SA37

  • Vệ sinh thiết bị làm mát mà không cần tháo màng lọc khí và cửa, đơn giản chỉ cần mở nắp
  • Đầu vào máy nén khí trục vít được trang bị bộ lọc hiệu suất cao, ngăn chặn có hiệu quả các tạp chất vào thân máy nén khí hoặc dính vào bộ giải nhiệt để đảm bảo hiệu quả làm mát.
  • Tủ điện trực tiếp hút khí từ bên ngoài vào, cũng như đảm bảo tản nhiệt tối ưu.
  • Quạt ly tâm hút trực tiếp khí mát từ bên ngoài vào thiết bị làm mát để làm mát máy nén khí và khí nóng thải ra ngoài từ nóc máy, bộ giải nhiệt tự nó là mặt truyền nhiệt tốt, hiệu quả làm mát tuyệt vời.

Hệ thống làm mát máy nén khí trục vít Fusheng SA GPS

Máy nén khí trục vít SA 08/ 11

  • Sử dụng quạt ly tâm ngược hiệu suất cao, hiệu quả tản nhiệt cao, hoạt động êm ái
  • Máy nén khí trục vít fusheng SA08/11 có nhiệt độ buồng nén thấp hơn để hút vào mật độ cao hơn nhằm tối ưu hóa hiệu quả hút.
  • Thiết kế phần lạnh và nóng tách biệt ra, nhiệt độ bộ giải nhiệt cao hơn không phụ thuộc vào phòng chứa máy nén khí. Máy nén khí được thiết kế có một số bộ phận ở sang một khu vực khác, để đạt được yêu cầu tách ra phần nóng và phần lạnh, cũng như để tạo thành một trường dòng chảy làm mát độc đáo.
  • Đường dẫn làm mát độc lập trực tiếp đến nơi tỏa nhiệt được tạo ra bởi các bộ phận chuyển động và thổi ra ngoài, và sự hình thành của không khí đối lưu tốc độ cao, hiệu ứng làm mát của thiết bị làm mát tối đa, do đó lượng nước chứa trong không khí ít, vì thế lưu lượng khí nén thực tế của không khí nén nhận được sẽ nhiều hơn.

hệ thống làm mát máy nén khí trục vít fusheng SA8. SA11

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ MÁY NÉN KHÍ FUSHENG ĐÀ NẴNG để được tư vấn lựa chọn máy nén khí trục vít FUSHENG

liên hệ tư vấn máy nén khí
liên hệ tư vấn máy nén khí

 

 

 

 

Tags: Đặc điểm máy nén khí trục vít Fusheng SA mới, fusheng, Hệ thống làm mát máy nén khí trục vít Fusheng SA GPS, he thong lam mat may nen khi truc vit fusheng sa gps